Hoàng Gia Travel Car là đơn vị lâu năm chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái tại Đà Nẵng, bao gồm cho thuê xe theo ngày & tháng, cho thuê xe du lịch, cho thuê xe cưới hỏi tại Đà Nẵng.

Hoàng Gia Travel Car luôn có sẵn các loại xe từ 4 chỗ đến 9 chỗ, xe du lịch 24 – 30 chỗ, phục vụ quý khách thuê xe đi du lịch, công tác. 

Hoàng Gia Travel Car CAM KẾT tất cả là xe đời mới, hộp số sàn và số tự động, xe được kiểm tra kỹ lưỡng, bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ trước khi giao xe.

0 +

NĂM KINH NGHIỆM

0 +

ĐẦU XE ĐỜI MỚI

0 %

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐA DẠNG

THUÊ XE Ô TÔ TỰ LÁI

Dịch vụ cho thuê xe tự lái tại Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi cung cấp các dòng xe cao cấp với đa dạng số lượng chỗ ngồi từ 4 chỗ đến 7 chỗ. Đảm bảo sự thỏa mái cho chuyến đi của bạn.

THUÊ XE DCAR/LIMOUSINE 9 CHỖ

Cho thuê xe du lịch cao cấp, giá cạnh tranh. Đội xe được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ, vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao, điều hòa mát lạnh không gây mùi sẽ mang đến thỏa mái cho chuyến đi của bạn.

THUÊ XE Ô TÔ HẠNG SANG

Dịch vụ xe ô tô hạng sang phục vụ đưa đón các CEO, đối tác, khách VIP đi công tác làm việc. Các doanh nhân cần thuê xe VIP đi gặp gỡ đối tác, ký kết hợp đồng, đi dự sự kiện, quảng cáo, truyền thông…

FEEDBACK KHÁCH HÀNG